2 tháng 11, 2022
Sáng ngày 01/11/2022, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã phối hợp với Trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN) tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và công nhận GS.TS. Phạm Văn Điển, Phó Tổng cục...

Tham dự buổi công bố, đại diện lãnh đạo Bộ NN&PTNT: đ/c Phùng Đức Tiến – UV Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT; đ/c Hà Công Tuấn, nguyên UV Ban cán sự Đảng, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ NN&PTNT; đ/c Ngô Hồng Giang – UV Ban cán sự  Đảng, Vụ trưởng Vụ TCCB, đ/c Nguyễn Quốc Trị – Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp.

Đại diện Đảng bộ khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội; đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo đ/c Trần Văn Thịnh, Vụ trưởng, Chánh văn phòng Ban cán sự Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đại diện Công đoàn NN&PTNT Việt Nam đ/c Vũ Xuân Thuỷ, UV Ban cán sự Đảng, Bộ NN&PTNT, UV Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch CĐ NN&PTNT Việt Nam. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên thuộc các: Vụ thuộc Bộ, Tổng cục Lâm nghiệp, Văn phòng Bộ, Thanh tra Bộ cùng đi trong đoàn đại biểu của Bộ NN&PTNT; các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên thuộc: Bộ GD&ĐT, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Đảng bộ Khối các trường ĐH, Công Đoàn NN&PTNT Việt Nam; Đại diện các Trường Đại học và Cao đẳng thuộc Bộ NN&PTNT; các Hiệp hội, viện nghiên cứu, Vườn quốc gia, Chị cục kiểm lâm HN, UBND huyện Chương Mỹ, UBND huyện Lương Sơn, UBND thị trấn Xuân Mai, lãnh đạo CA PA 03 TP Hà Nội, Kho Bạc HN, các Ngân hàng đóng trên địa bàn, các Phóng viên báo chí đến tham dự và đưa tin. Nhà trường cũng rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu đến từ các tổ chức quốc tế: Tham tán thứ nhất, phái đoàn Liên minh Châu âu tại Việt Nam; Tham tán Văn hóa – Giáo dục, Đại sứ quán Lào tại Việt Nam.

Về phía Trường ĐHLN có PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Bí thư Đảng ủy Trường ĐHLN; GS.TS. Trần Văn Chứ – Nguyên Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Trường ĐHLN; Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí nguyên Lãnh đạo các thời kỳ; Trưởng ban Nữ công; Bí thư, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên; Chủ tịch, Ban Thư ký Hội Sinh viên; Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ; Ban Giám đốc các Phân hiệu, Ban Giám hiệu các Trường THPT trực thuộc Trường; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Trường ĐHLN; Các giảng viên là giáo sư, phó giáo sư và tiến sỹ đang công tác tại Trường; Chánh Văn phòng Đảng ủy, Chánh Văn phòng Hội đồng trường, Thường trực Văn phòng Công đoàn Trường; Trưởng các bộ môn và tương đương thuộc các đơn vị trực thuộc Trường ĐHLN (Cơ sở chính); Tổ trưởng các Tổ công tác thuộc Trường THPT Lâm nghiệp.

Đ/c Ngô Hồng Giang – UV Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ TCCB đọc Quyết định điều động và công nhận Hiệu trưởng trường ĐHLN

Theo Quyết định số 3988/QĐ-BNN-TCCC ngày 20/10/2022 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT điều động và công nhận Hiệu trưởng; GS.TS. Phạm Văn Điển Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐHLN kể từ ngày 01/11/2022.

Đồng chí Phùng Đức Tiến – UV Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường ĐHLN

Tại buổi lễ, lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Đồng chí Phùng Đức Tiến – UV Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Bộ NN&PTNT chúc mừng GS.TS. Phạm Văn Điển được lãnh đạo Bộ tin tưởng giao nhiệm vụ giữ chức Hiệu trưởng Trường ĐHLN và mong đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, cùng tập thể lãnh đạo Trường ĐHLN ngày một phát triển, xứng đáng với bề dày truyền thống 58 năm xây dựng và trưởng thành, tiếp tục là địa chỉ đào tạo uy tín trong ngành Lâm nghiệp và cả nước.

Thứ trưởng tin tưởng rằng với bề dày truyền thống 58 năm thành lập, tập thể Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu năng động, sáng tạo, trách nhiệm và gương mẫu đi đầu, Trường ĐHLN triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học theo hướng hội nhập và tăng cường hợp tác quốc tế. Tôi xin chúc tập thể Nhà trường luôn đoàn kết, đồng thuận trong việc đổi mới để đưa Nhà trường phát triển bền vững.

GS.TS. Phạm Văn Điển phát biểu nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng Trường ĐHLN

Phát biểu nhận nhiệm vụ, GS.TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp trân trọng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ, tin tưởng của Ban cán sự Đảng Bộ Bộ NN&PTNT, lãnh đạo Bộ, các cơ quan Ban ngành thuộc Bộ NN&PTNT, lãnh đạo Trường ĐHLN đã dành cho cá nhân đồng chí.

Tại buổi Lễ, Thầy tân Hiệu trưởng chia sẻ rất vinh dự khi được nhận quyết định của Bộ NN&PTNT giao nhiệm vụ Hiệu trưởng Trường ĐHLN; sẽ cố gắng hết sức cùng tập thể Ban Giám hiệu và CBVC định hướng, xây dựng Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng phát triển. Thầy tân Hiệu trưởng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo sát sao hơn nữa từ Lãnh đạo Bộ NN&PTNT, các cơ quan Ban ngành thuộc Bộ NN&PTNT; rất mong sự hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm của các Trường bạn thuộc Bộ NN&PTNT. Đặc biệt mong nhận được sự đồng lòng ủng hộ, đoàn kết của tập thể lãnh đạo, CBVC toàn Trường để giữ gìn truyền thống của Nhà trường, cùng định hướng xây dựng, phát triển Nhà trường trong giai đoạn mới và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đại biểu và các tổ chức đoàn thể phát biểu và tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp

PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu

Ban lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

GS.TS. Trần Văn Chứ – Nguyên Hiệu trưởng phát biểu