Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2022

27 tháng 11, 2022
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2022, sáng ngày 26/11/2022, Đảng uỷ Trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN) tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị danh cho đối...

Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Phạm Minh Toại, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN; đồng chí Nguyễn Duy Vượng, Bí Thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐHLN; đồng chí Hoàng Thị Nhung, Trưởng bộ môn Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam – Báo cáo viên lớp học. Tham dự lớp học có 224 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường ĐHLN và Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Trong thời gian học tập, các học viên được học tập, nghiên cứu 05 chuyên đề theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương đó là: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu khai giảng Lớp bồi dưỡng, đồng chí Phạm Minh Toại, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN nhấn mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Việc tham gia Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng mới chỉ là bước đầu của quá trình phấn đấu để được kết nạp vào Đảng. Để lớp bồi dưỡng đạt kết quả tốt nhất, đồng chí Phạm Minh Toại yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc học tập, chấp hành nghiêm nội quy lớp học; chủ động nghiên cứu thêm tài liệu, tăng cường trao đổi trên lớp, tiếp thu bài giảng để đạt hiệu quả cao nhất; đồng thời mong muốn các học viên sau khi kết thúc khóa học, trở về đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện, học tập để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Kết thúc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, Ban Tổ chức sẽ tiến hành cho học viên viết bài thu hoạch nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và đề nghị Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên đạt yêu cầu.

Hình ảnh Lễ khai giảng

PGS.TS Phạm Minh Toại, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đ/c Nguyễn Văn Chung, Chánh văn phòng Đảng uỷ, đại diện Ban tổ chức phát biểu

Đồng chí Hoàng Thị Nhung, Trưởng bộ môn Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam – Báo cáo viên lớp học